black-rainshower

เรนชาวเวอร์สายดำ ที่จะปรับห้องน้ำให้สงบ สยบความเคลื่อนไหว

 

ยุค Now Normal ที่โลกเปลี่ยนไปไวมาก เทรนด์ห้องน้ำในปัจจุบันก็เปลี่ยนจากสีขาวเรียบๆ แบบที่เคยเห็นมาเป็น สายดำ ที่ให้ความรู้สึกเงียบสงบและยังดูเท่สุดๆ

แต่สำหรับใครที่ยังไม่อยากเปลี่ยนเป็นสายดำเต็มตัว ลองปรับแค่อุปกรณ์ห้องน้ำบางชิ้นเพื่อสร้างความรู้สึกใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น ก๊อกน้ำ เรนชาวเวอร์ ตู้อ่างล้างหน้า ให้มิกซ์แอนด์แมตช์สีขาว-ดำได้กำลังดี

ชาญไพบูลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านห้องน้ำ จะมานำเสนอครอบครัว เรนชาวเวอร์สายดำ ของ Rasland อุปกรณ์ชิ้นที่เปลี่ยนใหม่ก็เข้าได้เลยกับห้องน้ำเดิมที่มีอยู่ พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน จับถนัด แรงดันน้ำสะใจ พร้อมทั้งการอาบแบบฝักบัวและเรนชาวเวอร์ที่ชุ่มฉ่ำไม่ว่าจะอยู่ในฤดูไหนก็ตาม

 


พี่ใหญ่ หรือในชื่อ Rasland Super Cool Black นับว่าเป็นความเท่ของเรนชาวเวอร์ที่สีดำสนิท มาพร้อมก๊อกน้ำผสมน้ำร้อน-น้ำเย็น เพื่อปรับอุณหภูมิให้เหมาะแก่การอาบน้ำ ทั้งแบบฝักบัวมือ ปรับทิศทางน้ำลงอ่าง และโดยเฉพาะเรนชาวเวอร์ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 23 ซม. ที่จะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายไปกับสายน้ำที่พรั่งพรูราดรดลงมา 

black-rainshower


ความฝันที่เป็นจริงได้ของเรนชาวเวอร์ราคาไม่แรง และยังมาในสีดำสุดเท่ เรียกว่าตัวนี้ตัวเดียวจบ! เรนชาวเวอร์สายดำ พี่รองของ Rasland Rain BKK ที่ราคาจับต้องได้ 2,990 บาท ทำงานควบคู่เครื่องทำน้ำอุ่น ใช้ต่อกับก๊อกอาบน้ำ หรือน้ำเย็นอย่างเดียวก็ได้ ตัวหัวฝักบัวเรนชาวเวอร์ขนาดกำลังดีที่ 23 ซม. ออกแบบมาให้น้ำกระจายนุ่มนวลเป็นวงกว้าง ขณะเดียวกันก็มีรูฝักบัวที่ใหญ่กว่า เพื่อเพิ่มพลังของน้ำให้สบายต่อร่างกาย ดีต่อใจกว่าที่เคย

 • ฝักบัวมือปรับน้ำได้ 3 แบบ
 • วัสดุสแตนเลสเกรดพรีเมียม
 • ใช้คู่กับสต็อปฝักบัวอาบน้ำหรือก๊อกอาบน้ำในการควบคุมการเปิดปิดน้ำ
 • แถมสายฝักบัวให้ 3 เส้น ขนาดละ 1 เส้น 150, 120, 60 ซม.
 • ขนาด 23 x 33 x 115 ซม.
 • ราคา 2,990 บาท
 • https://www.charnpaiboon.com/product/ra-rain-bkk/ 
 • Shopee: https://bit.ly/3S0xMo6
 • Lazada: https://bit.ly/3Pzsk9T

black-rainshower


และนี่คือเรนชาวเวอร์ราคาเบาที่สุด แต่คุ้มที่สุด กับน้องสาม Rasland All Black ที่แม้จะราคาเบาที่ 1,990 บาท แต่คุณภาพเรียกว่าจิ๋วแจ๋วเจาะโลก พร้อมข้อดีที่มาพร้อมชั้นวางของที่ใช้งานในชีวิตประจำวันได้จริง เจาะผนังเพื่อยึดเพียง 2 จุด ไม่วุ่นวาย ฝักบัวเรนชาวเวอร์ขนาด 26 x 19 ซม. กระจายน้ำได้ดีเต็มอารมณ์ สามารถต่อกับเครื่องทำน้ำอุ่น หรือใช้เพียงน้ำเย็นอย่างเดียวก็ได้ 

 • วัสดุสแตนเลสเกรดพรีเมียม
 • มีชั้นวางของขนาด 30 ซม.
 • เจาะผนัง 2 จุด
 • ขนาด 30 x 35 x 106 ซม.
 • ราคา 1,990 บาท
 • https://www.charnpaiboon.com/product/ra-all-black/

 


สอบถามเรื่องการติดตั้งและใช้งาน สามารถเพิ่ม ชาญไพบูลย์ เป็นเพื่อนทาง LINE ได้ที่ @Rasland หรือสอบถามรายละเอียดการซื้อสินค้าได้ที่ LINE @Charnpaiboon.sales เบอร์โทรศัพท์ 02-285-5795

ชาญไพบูลย์ ร้านค้าออนไลน์
Shopee: https://bit.ly/3H64bTv
Lazada: https://bit.ly/3LJtpup

กดติดตาม Facebook: ชาญไพบูลย์ l CharnPaiboon และทำความรู้จักแบรนด์ชาญไพบูลย์เพิ่มเติม กับหลักไมล์สำคัญในวาระครบรอบ 50 ปีได้ที่ www.charnpaiboon.com

RELATED STORY

charnpaiboon-brand-journey

50 ปี ชาญไพบูลย์ ผู้จัดจำหน่ายสินค้าสุขภัณฑ์คุณภาพสูงในประเทศไทย

บริษัท ชาญไพบูลย์เทรดดิ้ง (1972) จำกัด ก่อตั้งขึ้นด้วยความตั้งใจที่อยากให้คนไทยได้ใช้สินค้าสุขภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยเริ่มเป็นตัวแทนจำหน่ายก๊อกน้ำจากยุโรป ในยุคบุกเบิกของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย

CharnPaiboon

ก้าวแรกของชาญไพบูลย์ เริ่มต้นจากแฟกซ์ และส่งสินค้าด้วยรถเวสป้า

ชาญไพบูลย์ มีหน้าร้านแห่งแรกที่ซอยสว่าง 1 ถนนมหาพฤฒาราม (หัวลำโพง) โดยช่วงแรกคุณชาญชัยรับบทบาททั้งเจ้าของบริษัท พนักงานขาย และพนักงานส่งสินค้า

charnpaiboon-key-to-success

ชาญไพบูลย์ กับเคล็ดลับความสำเร็จในธุรกิจสุขภัณฑ์

เคล็ดลับความสำเร็จของชาญไพบูลย์ ‘การบริการแบบวัยรุ่น’ ซึ่งเป็นมิชชั่นในด้านบริการของบริษัท ได้แก่ ความรวดเร็ว กระฉับกระเฉง และทันสมัย

the-second-generation

เรื่องเล่าจาก วิล ชาญชนาไพบูลย์ ทายาทรุ่น 2 ของชาญไพบูลย์

นับตั้งแต่ชาญไพบูลย์ก่อตั้งในปี 1972 จจนเป็นที่รู้จักของวงการอุตสาหกรรมสุขภัณฑ์ในประเทศไทย จนมาถึงช่วงปี 2000 วิล ชาญชนาไพบูลย์ ซึ่งเป็นลูกชาย ก็เข้ามาสานต่อกิจการในเจเนอเรชั่นที่ 2 เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของชาญไพบูลย์ให้เดินหน้าต่อไป